TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 ĐỒNG SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2022 - 2023

Nhằm tổng kết và đánh giá lại hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh trong nhiệm kì qua cũng như đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kì mới. Ngày 03/11/2022, trường Tiểu học số 1 Đồng Sơn đã long trọng tổ chức Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2022-2023. Tham dự Hội nghị có cô giáo Lê Thị Bích Hồng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng; cô giáo Đoàn Hồ Lệ Anh - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng cùng tất cả giáo viên trong toàn trường và đầy đủ Ban đại diện cha mẹ học sinh của 23 lớp.

Hội nghị được nghe báo cáo đánh giá hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2021 - 2022 và phương hướng hoạt động năm học 2022- 2023.

Trong buổi Hội nghị, cô giáo Lê Thị Bích Hồng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2021 - 2022 và một số nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2022 - 2023. Nhà trường cũng đã ghi nhận sự đóng góp của quý bậc phụ huynh, sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh. Đồng thời mong muốn nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của quý bậc phụ huynh để góp phần cùng với Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học 2022 – 2023.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhà trường rất phấn khởi vì nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao trong công tác phối hợp giữa gia đình và nhà trường, tạo tiền đề tốt đẹp cho các hoạt động của nhà trường trong năm học mới. Hội nghị cũng đã thống nhất và tiến hành bầu Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhiệm kỳ 2022 - 2023 gồm có 3 người.

Ban đại diện cha mẹ học sinh thực sự sẽ là cầu nối vững chắc giữa Nhà trường và phụ huynh trong công tác giáo dục học sinh phát triển toàn diện. Hy vọng rằng, với sự gắn kết giữa nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh, sự quan tâm sâu sắc của quý bậc phụ huynh sẽ tiếp thêm sức mạnh cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học số 1 Đồng Sơn hoàn thành tốt  nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Tác giả: Nguyễn Thị Trung Hải