• Hoạt động
 • Hoạt động đoàn thể
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  TINH THẦN “BÙNG CHÁY” ĐỂ CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 ĐỒNG SƠN

  Thực hiện công văn hướng dẫn tổ chức các hoạt động chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam của LĐLĐ Thành phố Đồng Hới, được sự nhất trí của chi bộ, công đoàn trường Tiểu học số 1 Đồng Sơn đã tổ chức thành công các hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.  

   

  Hướng đến kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam,  Ban chấp hành Công đoàn, Ban nữ công trường TH số 1 Đồng Sơn đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động hết sức thiết thực. Các hoạt động với mục đích ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam trong các cuộc kháng chiến chống giặc xâm lược và đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới; khẳng định những đóng góp quan trọng của nữ CNVCLĐ trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước. Từ đó động viên, thúc đẩy nữ CNVCLĐ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” của các nữ CNVCLĐ trong nhà trường. Đó chính là tinh thần sáng tạo, tích cực học tập nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo của nữ CNVCLĐ ngày nay.

  Hưởng ứng phong trào Thi đua ‘ Dạy tốt, học tốt”, ngay từ đầu năm học mỗi một nữ Đoàn viên đã thực hiện tốt trong những bài giảng, trong những tiết học đến tất cả các môn học. Chuyên môn trường đã tổ chức Hội thi GVCNLG với 11 giáo viên được chứng nhận đạt GVCNLG cấp trường. Trong có 2 giáo viên tham gia Hội thi GVCNLG cấp thành phố: cô giáo Đoàn Thị Xuân Hương và cô giáo Phạm Thị Thu Ngà.

  Các giáo viên tham gia Hội thi GVCNLG cấp trường

  Chiều ngày 19/10/2022, công đoàn đã tổ chức lễ tọa đàm kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Hôi LHPN Viêt Nam. Tại buổi lễ, đồng chí trưởng Ban nữ công đã ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam. Đồng chí Chủ tịch công đoàn đã tổng kết phong trào thi đua “ Giỏi việc trường, đảm việc nhà” năm học 2021 – 2022 và phát động phong trào thi đua năm học 2022 – 2023.

   Đ/c Đoàn Hồ Lệ Anh – Phó Hiệu trưởng - CTCĐ phát biểu

  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Bích Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  đã ghi nhận vai trò của nữ giáo viên trong nhà trường đồng thời chỉ đạo các hoạt động sắp tới mà ban nữ công sẽ thực hiện.

  Đ/c Lê Thị Bích Hồng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

  Cũng tại buổi lễ, Công đoàn đã tuyên dương, trao thưởng các nữ CNVCLĐ có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm học 2021 – 2022.

  Trao thưởng các nữ ĐV tiêu biểu

  Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, nâng cao đời sống tinh thần cho nữ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, sau lễ tọa đàm, công đoàn đã tổ chức giao lưu trò chơi giữa các tổ công đoàn. Các trò chơi Bánh xe đồng đội, Dội bom lâu nay cứ nghĩ chỉ có tuổi trẻ mới sôi nổi. Vậy mà lúc này đây các cô giáo U50, U40 đã rất hào hứng, chơi lăn xả, chơi hết mình. Tiếng điều hành của người quản trò, tiếng cổ vũ của cổ động viên, tiếng nổ bom của bong bóng… hòa quyện với tiếng cười giòn tan của tất cả mọi người tạo thành một bầu không khí sôi động. Bao mêt nhọc, bao bộn bề lo toan bỗng chốc tan biến trên khuôn mặt rạng ngời của mỗi một đoàn viên. Đây là hoạt động giao lưu lôi cuốn đông đảo đoàn viên tham gia. Qua các trò chơi chị em đã thể hiện sự khéo léo, sức khỏe và tinh thần đoàn kết đồng đội.

  Một số hình ảnh trò chơi:

   

   

  Hoạt động kỉ niệm 92 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam kết thúc sẽ mở màn cho các hoạt động của phong trào thi đua tiếp theo như lời của đồng Chủ tịch công đoàn đã nói. Phát huy tinh thần của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, Ban nữ công đoàn trường tiểu học số 1 Đồng Sơn sẽ có những thành tích tốt đẹp.


  Tác giả: Trần Thị Thanh Giang
  Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  TRƯỜNG TH SỐ 1 ĐỒNG SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET (IOE) CẤP TRƯỜNG- NĂM HỌC 2022-2023
  ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 ĐỒNG SƠN NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2022 – 2023 GIỮ VỮNG THÀNH CÔNG, TIẾP TỤC ĐỔI MỚI
  TRƯỜNG TH SỐ 1 ĐỒNG SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG “ DẠY HỌC CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018 – ÁP DỤNG SƠ ĐỒ TƯ DUY TRONG GIẢNG DẠY”
  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 ĐỒNG SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2022 - 2023
  SỬ DỤNG SƠ ĐỒ TƯ DUY TRONG DẠY HỌC MÔN TIẾNG ANH – CHUYÊN ĐỀ CÓ TÍNH ÁP DỤNG RỘNG RÃI TRONG CÁC MÔN HỌC
  TINH THẦN “BÙNG CHÁY” ĐỂ CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 ĐỒNG SƠN
  LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 ĐỒNG SƠN TỔ CHỨC SINH HOẠT DƯỚI CỜ VỚI CHỦ ĐỀ CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM
  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 ĐỒNG SƠN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022
  HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CBQL GIÁO DỤC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 ĐỒNG SƠN NĂM HỌC 2022 - 2023
  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 ĐỒNG SƠN TỔ CHỨC TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÀI LIỆU “TÍCH HỢP LỒNG GHÉP GIÁO DỤC PHÒNG TRÁNH TAI NẠN BOM MÌN VẬT NỔ”
  Dự báo thời tiết
  Thời tiết Hà Nội