• Tin tức - Thông báo
 • ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 ĐỒNG SƠN TỔ CHỨC SINH HOẠT DƯỚI CỜ VỚI CHỦ ĐỀ CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

  Với mục đích tuyên truyền ý nghĩa của ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; nhằm giáo dục học sinh lòng biết ơn với bà, mẹ, cô giáo và những người phụ nữ quanh mình; tạo tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong các hoạt động cho học sinh; Sáng 17 tháng 10 năm 2022, Liên đội trường Tiểu học số 1 Đồng Sơn tổ chức hoạt động sinh hoạt dưới cờ với chủ đề: Chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam..

  Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, thầy giáo Tổng phụ trách Nguyễn Hà Nhật đã triển khai các nội dung trải nghiệm đối với từng khối lớp, thống nhất quy định, thể lệ đối của từng nội dung. Các bạn nhi đồng khối 1,2,3  trải nghiệm làm bưu thiếp và các anh chị đội viên khối 4, 5 sẽ trải nghiệm cắm hoa. Tỏa về vị trí do Ban tổ chức phân công, các bạn hào hứng bắt tay vào làm sản phẩm. Trong làn gió nhẹ và dưới màu nắng ngọt ngào của mùa thu, các sản phẩm đã bắt đầu được hoàn thiện. Những đôi bàn tay khéo léo, những ánh mắt vui tươi và muôn vàn nụ cười tỏa nắng làm cho sân trường sáng đầu tuần như một bức tranh động khổng lồ trông thật ấn tượng.   

  Học sinh háo hức tự tay làm các sản phẩm

  Sinh hoạt dưới cờ với chủ đề Chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam không những giáo dục học sinh lòng biết ơn với bà, mẹ, cô giáo và những người phụ nữ quanh mình mà còn tạo tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong các hoạt động. Sau thời gian ấn định 30 phút, khối nhi đồng 1,2,3 đã hoàn thành những tấm bưu thiếp mang nhiều ý nghĩa. Khối anh chị đội viên 4,5 bằng sự nhanh nhẹn và khéo léo đã tạo ra những tác phẩm có nhiều kiểu dáng đẹp mắt và không kém phần sáng tạo. Ban giám khảo đã chọn ra được những tác phẩm ấn tượng gồm 6 giải A và 8 giải B để trao thưởng.

  Ban giám khảo chấm các sản phẩm HĐTN

  Các sản phẩm đạt giải A

  Hoạt động trải nghiệm đã khép lại trong sự tiếc nuối xen lẫn niềm hân hoan của các bạn nhỏ nhưng lại mở ra nhiều ý tưởng độc đáo, niềm đam mê sáng tạo cho những hoạt động tiếp theo. Không chỉ giáo dục các em biết tỏ lòng biết ơn với bà, mẹ, cô giáo và những người phụ nữ quanh mình; hoạt động trải nghiệm còn phát triển năng lực, phẩm chất, sự khéo léo, óc sáng tạo và thẩm mĩ.

  Hi vọng bắt đầu từ những hoạt động trải nghiệm thú vị này nhiều niềm đam mê sáng tạo sẽ được các em nuôi dưỡng và phát huy.

  Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của buổi trải nghiệm:

   


  Tác giả: Lê Thị Thu Hiền B
  Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  TRƯỜNG TH SỐ 1 ĐỒNG SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET (IOE) CẤP TRƯỜNG- NĂM HỌC 2022-2023
  ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 ĐỒNG SƠN NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2022 – 2023 GIỮ VỮNG THÀNH CÔNG, TIẾP TỤC ĐỔI MỚI
  TRƯỜNG TH SỐ 1 ĐỒNG SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG “ DẠY HỌC CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018 – ÁP DỤNG SƠ ĐỒ TƯ DUY TRONG GIẢNG DẠY”
  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 ĐỒNG SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2022 - 2023
  SỬ DỤNG SƠ ĐỒ TƯ DUY TRONG DẠY HỌC MÔN TIẾNG ANH – CHUYÊN ĐỀ CÓ TÍNH ÁP DỤNG RỘNG RÃI TRONG CÁC MÔN HỌC
  TINH THẦN “BÙNG CHÁY” ĐỂ CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 ĐỒNG SƠN
  LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 ĐỒNG SƠN TỔ CHỨC SINH HOẠT DƯỚI CỜ VỚI CHỦ ĐỀ CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM
  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 ĐỒNG SƠN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022
  HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CBQL GIÁO DỤC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 ĐỒNG SƠN NĂM HỌC 2022 - 2023
  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 ĐỒNG SƠN TỔ CHỨC TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÀI LIỆU “TÍCH HỢP LỒNG GHÉP GIÁO DỤC PHÒNG TRÁNH TAI NẠN BOM MÌN VẬT NỔ”
  Dự báo thời tiết
  Thời tiết Hà Nội