LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TH SỐ 1 ĐỒNG SƠN

Sáng ngày 4/2/2021, tại Trường TH số 1 Đồng Sơn đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND Thành phố Đồng Hới về việc bổ nhiệm hiệu trưởng Trường TH số 1 Đồng Sơn đối với đồng chí Lê Thị Bích Hồng- Phó hiệu trưởng nhà trường.

Tại buổi lễ đồng chí Phó trưởng phòng nội vụ thành phố Đồng Hới Nguyễn Thị Tâm, đồng chí Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Hới Hồ Thanh Hải đã tới dự và trao Quyết định số 692/ QĐ-UBND ngày 03/02/2021 cho đồng chí Lê Thị Bích Hồng- Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học số 1 Đồng Sơn được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học số 1 Đồng Sơn.

Thay mặt lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo đồng chí Hồ Thanh Hải chúc mừng và mong muốn với cương vị công tác mới, đồng chí Lê Thị Bích Hồng sẽ tiếp tục rèn luyện, trau dồi công tác chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Hồ Thanh Hải- Trưởng phòng GD& ĐT Đồng Hới phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Bích Hồng- Tân Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm xúc động và vinh dự được lãnh đạo bổ nhiệm chức vụ mới và khẳng định trên cương vị công tác mới, bản thân sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt, nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên giao phó.

Đồng chí Lê Thị Bích Hồng phát biểu tại buổi lễ.
    Đồng chí Lê Thị Bích Hồng- Tân Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.

Tác giả: Nguyễn Thị Vân