• Tin tức - Thông báo
 • Tin tức
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH 26/3

  Hòa chung trong không khí kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), Liên đội trường Tiểu học số 1 Đồng Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như phát động các phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, tìm hiểu truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh…

  Sáng 26/3/2021 Liên đội đã tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe với các hoạt đông nhằm giúp các em thể hiện trí tuệ, sức khỏe của những đoàn viên tương lai. Sau phần phát biểu khai mạc của cô Hiệu trưởng là các nội dung vui khỏe, bổ ích.

  Cô giáo Lê Thị Bích Hồng- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

  Mở đầu là màn đồng diễn dân vũ trên nền nhạc bài hát “Việt Nam ơi!”do các em  học sinh thể hiện.

  Tiếp theo là phần thi Rung chung vàng dành cho học sinh khối 4, 5. Đây là phần thi hồi hộp nhất. Các thí sinh rất tự tin thể hiện sự hiểu biết của mình về các tổ chức Đoàn, Đội và Bác Hồ. Thí sinh Hoàng Sơn, lớp 4/5- chi đội Nguyễn Viết Xuân đã xuất sắc trả lời 19/20 câu hỏi.

  Em Hoàng Sơn, lớp 4/5- thí sinh xuất sắc phần thi " Rung chuông vàng"

  Trong phần trò chơi dân gian, các em học sinh khối 3,4,5 tham gia trò chơi kéo co, các em học sinh khối 1,2 tham gia phần chơi kẹp bóng về đích.

  Ngày Hội Thiếu nhi vui khỏe đã mang lại những hiểu biết về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh và Bác Hồ kính yêu, những ấn tượng đẹp, những hoạt động còn lưu giữ trong mỗi một học sinh.

  Một số hình ảnh:


  Tác giả: Trần Thị Thanh Giang
  Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 3 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết
  Thời tiết Hà Nội