ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 ĐỒNG SƠN NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2022 – 2023 GIỮ VỮNG THÀNH CÔNG, TIẾP TỤC ĐỔI MỚI

Ngày 04/11/2022, Trường TH số 1 Đồng Sơn đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023. Đại hội được tổ chức với mục đích tổng kết công tác Đội nhiệm kì 2021 - 2022, đề ra các phương hướng hoạt động tiếp theo và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì mới với đầy đủ tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình.

Đến dự Đại hội có cô giáo Lê Thị Bích Hồng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng; cô giáo Đoàn Hồ Lệ Anh – Phó Hiệu trưởng; anh Ngô Đình Tăng – Uỷ viên Ban thường vụ Đoàn phường Đồng Sơn, cùng toàn thể các anh chị phụ trách và 33 đại biểu ưu tú đội viên và nhi đồng trong toàn Liên đội.

Cô giáo Lê Thị Bích Hồng- Hiệu trưởng nhà trường cùng các đại biểu tham dự Đại hội

Trong năm hoạt động vừa qua, Liên đội trường TH số 1 Đồng Sơn đã đạt được nhiều thành tích nổi bật và tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi. Dù trải qua một năm khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, song các Đội viên trường TH số 1 Đồng Sơn vẫn duy trì được nền nếp học tập nghiêm túc, làm theo 5 điều Bác Hồ dạy. Những hoạt động về giáo dục tình yêu quê hương đất nước, thực hiện nội quy, kỉ cương và học tập, làm việc theo lời dạy của Bác được các bạn học sinh thực hiện nghiêm túc và tham gia tích cực. Liên đội cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, những dự án từ thiện, kế hoạch nhỏ nhằm lan tỏa lòng nhân ái, sự sẻ chia và tấm lòng ấm áp đến các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trong năm học 2022 - 2023, Liên Đội đã đề ra những phương hướng hoạt động nhằm tiếp tục tạo dựng môi trường phát triển cho học sinh. Liên đội đặt mục tiêu tiếp tục tích cực học tập và hăng hái thi đua trong các phong trào xây dựng Đội. Liên đội cũng sẽ mở ra nhiều sân chơi bổ ích, lí thú cho đội viên, giúp phát triển toàn diện các phẩm chất, kĩ năng.

Đại hội cũng là nơi giúp các đội viên có cơ hội bày tỏ ý kiến, trao đổi những khó khăn, đề ra phương án giải quyết và mục tiêu cho năm học mới thông qua những bản tham luận. Hai bản tham luận về học tập, rèn luyện nền nếp đã đưa ra những ý kiến, giải pháp thiết thực nhằm giúp cho Liên đội ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Phát biểu với Đại hội, cô giáo Đoàn Hồ Lệ Anh đã ghi nhận, biểu dương kết quả đạt được của Liên đội trong năm học 2021-2022 và nhấn mạnh một số nội dung trọng tâm mà Liên đội cần chú ý thực hiện.

Cô giáo Đoàn Hồ Lệ Anh- Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đại hội cũng nhận món quà của Đoàn phường Đồng Sơn trao tặng cho 5 bạn có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 200.000/ bạn

Anh Ngô Đình Tăng – Uỷ viên Ban thường vụ Đoàn phường Đồng Sơn traoo quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Sau một quá trình làm việc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 10 bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội. Danh sách 10 bạn trong Ban chỉ huy Liên đội gồm:

1. Bạn : Dương Bảo Chi

2. Bạn : Phạm Anh Thư

3. Bạn : Võ Thiên Phúc

4. Bạn : Phạm Vân Anh

5. Bạn : Mai Thi Khánh Ngọc

6. Bạn : Trần Thị Ánh Ngọc

7. Bạn : Nguyễn Thái Diễm Nhi

8. Bạn : Hà Phan Thu Hà

9. Bạn : Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc

10. Bạn : Nguyễn Ngọc An Thi

Ban chỉ huy Liên đội năm học 2022-2023

Đại hội Liên đội năm học 2022 - 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho Ban chỉ huy Liên đội mới có một nhiệm kì gặt hái được nhiều thành tích vẻ vang, giúp cho Liên đội Trường TH số 1 Đồng Sơn ngày càng vươn lên phát triển mạnh mẽ, thành công nối tiếp thành công.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Hà Nhật