ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH SỐ 1 ĐỒNG SƠN NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện chương trình của Hội đồng đội Thành Phố Đồng Hới năm học 2018 - 2019, Kế hoạch công tác đội và phong trào Thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học số 1 Đồng Sơn.

Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 15 tháng 10 năm 2018, Liên đội Trường Tiểu học số 1 Đồng Sơn long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018 - 2019 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2017 - 2018, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018-2019.
    Đến dự Đại hội có: Cô Nguyễn Thị Thu Hường – BT Chi bộ - Hiệu trường nhà trường, cô Lê Thị Bích Hồng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, chị Trần Thị Diệu Thúy – chủ tịch HĐĐ phường Đồng Sơn, bác Nguyễn Thái Hùng – đại diện hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các anh chị phụ trách và 807 bạn học sinh trong toàn Liên đội. Đại hội đã thông qua bản báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018 và dự thảo phương hướng hoạt động đội năm học 2018 – 2019.
    Sau một quá trình làm việc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra Ban chỉ huy Liên đội gồm 9 bạn.
    1. Hồ Bùi Thảo Nhi – Liên đội trưởng.
    2. Mai Quỳnh Trâm - Liên đội phó.
    3. Đoàn Lê Na - Liên đội phó.
    4. Lê Quang Nhật - Ủy viên.
    5. Hoàng Gia Hiếu - Ủy viên.
    6. Hồ Nhật Huy - Ủy viên.
    7. Đinh Văn Gia Bảo - Ủy viên.
    8. Vương Thị Thúy Ngân - Ủy viên.
    9. Đinh Ngọc Quỳnh Chi - Ủy viên.
    Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Ban chỉ huy liên đội quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra. Liên đội tin tưởng và hi vọng với đội ngũ Ban chỉ huy liên đội mới này sẽ luôn giữ vững và duy trì danh hiệu Liên đội vững mạnh suất sắc cấp Thành Phố.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Hà Nhật