• Tin tức - Thông báo
 • TIN GIÁO DỤC
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 ĐỒNG SƠN TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NGÀY KHAI TRƯỜNG.

  Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, chào mừng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng nay 05/9/2022, Trường Tiểu học số 1 Đồng Sơn tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023.    

  Đến dự buổi lễ có đồng chí Phan Thị Hải Yến- Phó bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Dương Quốc Bảo- Phó chủ tịch Ủy ban phường; đồng chí  Trần Thị Mai Lan- Chủ tịch hội Phụ nữ phường Đồng Sơn, đại diện các tổ dân phố, doanh nghiệp trên địa bàn, đại diện Hội phụ huynh học sinh, cùng 885 em học sinh trong toàn trường, đặc biệt hân hoan chào đón 156 học sinh mới kết thúc bậc học mầm non để bước vào lớp 1, bậc học đầu tiên giáo dục phổ thông trong năm học mới này.

  Lễ đón học sinh lớp 1

  Trong không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, chào mừng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, cô giáo Lê Thị Bích Hồng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  trình bày diễn văn khai giảng năm học mới 2022-2023 nêu rõ: Năm học 2021-2022 là năm học đặc biệt, do ảnh hưởng lớn và toàn diện của dịch COVID-19, đầu năm học, học sinh phải tựu trường chậm so với kế hoạch để phòng chống dịch. Nội dung chương trình một số môn học phải cắt giảm, dạy dồn ghép. Các hoạt động tập thể, ngoài giờ lên lớp, giáo dục kĩ năng sống phải tạm dừng.

  Tuy nhiên, thời điểm dịch bệnh bùng phát mạnh trên diện rộng, nhà trường đã chủ động xây dựng kịch bản, phương án dạy học linh hoạt để ứng phó với tình hình cụ thể ở từng thời điểm. Kết hợp các hình thức dạy học trực tiếp và trực tuyến, với phương châm “Tạm dừng đến trường nhưng không dừng học”.

  Cô giáo Lê Thị Bích Hồng- Bí thư Chi bộ, Hiệu trường nhà trường 

   trình bày diễn văn khai giảng năm học mới 2022-2023

  Bên cạnh đó, nhận được sự quan tâm Đảng ủy, UBND phường, sự chỉ đạo của ngành giáo dục đào tạo, nhà trường đã tổ chức triển khai, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học nên chất lượng dạy - học được duy trì và có chuyển biến tích cực. Trong năm học nhà trường có nhiều học sinh đạt giải qua các cuộc thi như Trạng nguyên toàn tài, Trạng nguyên Tiếng Việt, IOE Tiếng Anh…

  Bước vào năm học 2022-2023 sẽ gặp nhiều khó khăn phía trước, nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm của thầy và trò nhà trường, sự sát sao của mỗi gia đình, sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, Trường Tiểu học số 1 Đồng Sơn sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi chủ đề năm học “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo” và sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công.

  Cô giáo Lê Thị Bích Hồng đánh trống khai trường

  Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng:

   

   


  Tác giả: Nguyễn Thị Vân
  Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết
  Thời tiết Hà Nội