• TIN GIÁO DỤC

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN

Giáo dục Tiểu học là cấp học nền tảng của hệ thống giáo dục quốc dân. Do vậy người giáo viên Tiểu học có vị trí, vai trò quan trọng trong việc đào tạo thế hệ trẻ có kiến thức, kĩ năng và phát triển toàn diện. Có nhiều con đường để bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên như thao giảng khối, tổ chức chuyên đề... Trong đó tổ chức chuyên đề là một nhiệm vụ quan trọng trong hoạt động chuyên môn của trường tiểu học.

Thấy rõ tầm quan trọng  đó, chuyên môn nhà trường đã tổ chức thành công hai chuyên đề. Chuyên đề: Dạy học theo phương pháp “ Bàn tay nặn bột”  và  Thực hành dạy học: Chuyên đề Giáo dục kỹ năng sống – Sống đẹp.

Cô giáo Lê Thị Thu Hiền dạy chuyên đề " Bàn tay nặn bột"

Học sinh làm thí nghiệm

Qua buổi sinh hoạt chuyên môn các giáo viên đã nắm được mục tiêu và quy trình dạy học theo phương pháp “ Bàn tay nặn bột”. Đồng thời các đồng chí trong hội đồng sư phạm của nhà trường cũng đã biết lựa chọn cho mình hình thức dạy học phù hợp, cách tổ chức các các hoạt động nhằm tạo hứng thú cho học sinh trong các chủ đề của môn Sống đẹp.

Cô giáo Trần Thị Thanh Giang dạy chuyên đề " Giáo dục kỹ năng sống- Sống đẹp"

Lệ Hằng