VUI TẾT TRUNG THU 2017.

Hòa chung không khí cả nước chào đón Tết trung thu, vào lúc 16h30 ngày 4/10/20179 tức ngày 15/8 âm lịch) trường TH số 1 Đồng Sơn tưng bừng tổ chức lễ hội trung thu với chủ đề: “Vui tết trung thu năm 2017”.

Trong lễ hội, các em học sinh toàn trường đã có màn giao lưu thú vị và hấp dẫn với Chị Hằng- chú Cuội thông qua các hình thức múa hát, đố vui, chơi trò chơi...Đặc biệt, các em đã được chứng kiến màn múa lân truyền thống đặc sắc của Câu Lạc bộ Lân Sư Rồng làm thỏa mãn niềm  đam mê, mang lại niềm vui cho các em.

Lễ hội Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong Lễ hội trung thu năm nay:

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường- Hiệu trưởng nhà trường

trao quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tiết mục văn nghệ học sinh khối 5.

Tiết mục văn nghệ học sinh khối 3

Nguyễn Thị Vân