• Tin tức - Thông báo
 • ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 ĐỒNG SƠN TỔ CHỨC LỄ DÂNG HƯƠNG VÀ BÁO CÔNG TẠI MỘ ĐAI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP Ở VŨNG CHÙA – ĐẢO YẾN.

  Sáng ngày 19/5/2017, Liên đội trường Tiểu học số 1 Đồng Sơn đã tổ chức cho đại biểu là những đội viên xuất sắc, đạt nhiều thành tích trong học tập và hoạt động của Đội về dâng hương và báo công tại mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp.

  Đây là một hoạt động  ngoại khóa giúp học sinh hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc đời và sự của vị Đại tướng Tổng tư lệnh - Người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam - Người con của quê hương Quảng Bình chúng ta.


  BGH, gv  cùng 35 học sinh tiêu biểu 

  Tham dự buổi lễ có:  Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Ban đại diện cha mẹ học sinh , TPT, các anh chị phụ trách cùng 35 đội viên tiêu biểu của Liên Đội.


  Đoàn giáo viên và học sinh trường TH số Đồng Sơn.

   Thay mặt cho 721 đội viên của liên đội nhà trường, em Ngô Gia Khánh và Nguyễn Tuyết Minh đã đọc diễn văn báo công đầy xúc động, kính dâng lên Bác những thành tích xuất sắc mà Liên đội đã đạt được trong thời gian qua.


  “Kính thưa Bác! Chúng con - những đội viên của trường Tiểu học số 1 Đồng Sơn về đây kính dâng lên Bác những thành tích mà Liên đội đã đạt được.  Năm học 2016-2017 nhờ sự nổ lực của các bạn đội viên, sự dạy dỗ tận tình của các thầy cô, sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội đã gặt hái được những thành tích như sau:

  466 học sinh đạt thành tích xuất sắc; 197 học sinh đạt thành tích. Về phẩm chất và năng lực đều đạt và đạt tốt. Có nhiều giải cao trong các kỳ thi từ cấp thành phố đến cấp quốc gia. Cụ thể:

  Có 2 giải quốc gia( 1 HCV , 1 giải khuyến khích IOE).

  6 giải cấp Tỉnh( 1 giải nhất IOE, 1 giải nhất Tài năng Tiếng Anh(OTE), 1 giải nhất chữ viết đẹp; 1 giải nhì IOE, 2 giải ba chữ viết đẹp).

  25 giải cấp thành phố(3 giải nhất; 5 giải nhì; 10 giải ba; 7 giải khuyến khích về IOE,OTE và chữ viết đẹp)

   Với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn yêu vô hạn, chúng con – những đội viên của Liên đội trường Tiểu học số 1 Đồng Sơn, kính dâng lên Người - Vị đại tướng kính yêu của dân tộc, mong được Người ghi nhận những thành tích mà chúng con đã đạt được”.

   Trước anh linh của Người, chúng con  xin hứa : trong những năm học tới phấn đấu  đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, tích cực tu dưỡng đạo đức, rèn luyện bản thân và làm theo tấm gương của Bác, xứng đáng với niềm tin yêu của Bác, thầy cô và cha mẹ.

  Buổi lễ dâng hương và báo công lên Bác còn mang ý nghĩa giáo dục truyền thống rấy lớn, giúp các em hiểu biết sâu sắc hơn về vị tướng tài ba cùng những chiến công “lừng lẫy năm châu – chấn động địa cầu”cùng nhau phấn đấu, noi gương để xứng danh là những chủ nhân tương lai của đất nước.

  Lê Thị Thúy Mai
  Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết
  Thời tiết Hà Nội