• Tin tức - Sự kiện
 • Tin hoạt động
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Phòng GD&ĐT Đồng Hới tổ chức Hội khỏe Phù Đổng giai đoạn 2

  Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn TDTT trong học sinh để nâng cao thể lực và giáo dục nếp sống lành mạnh cho thanh thiếu niên học sinh. Đồng thời thông qua các môn thi đấu nhằm phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng lực tốt, thành tích tốt để tuyển chọn, huấn luyện, chuẩn bị lực lượng VĐV tham gia HKPĐ các cấp, Phòng GD&ĐT Đồng Hới tổ chức Hội khỏe Phù Đổng giai đoạn 2 năm 2017

  Hội khỏe Phù Đổng giai đoạn diễn ra trong 2 ngày 07,08/12/2017, bao gồm 4 môn: bóng chuyền, đá cầu, cầu lông, bóng bàn tại 7 điểm thi đấu.

  Dù tiết trời mùa đông không mấy thuận lợi, nhưng với quyết tâm cao và tinh thần quyết thắng, các em học sinh đã thi đấu hết mình và giành được kết quả như mong đợi, góp phần tạo nên thành công cho Hội khỏe Phù Đổng giai đoạn 2.

  IMG_0005(1).JPG

  IMG_0011.JPG

  IMG_0012.JPG

  IMG_0014.JPG

  IMG_0015.JPG

  IMG_0019.JPG

  Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố là hoạt động thưởng niên của ngành, nhằm thúc đẩy phong trào giáo dục thể chất và thể dục thể thao giữa các nhà trường, góp phần nâng cao thể lực cho học sinh hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh toàn ngành. Đồng thời cũng để lựa chọn  những học sinh có thành tích cao tham gia thi đấu TDTT cấp tỉnh.  Hội khỏe Phù đổng giai đoạn 3 sẽ được tổ chức vào năm 2018.


  Tác giả: Nguyễn Thị Nhung
  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết
  Thời tiết Hà Nội